CT LAND “BẮT TAY” CEN BÌNH ĐỊNH HỢP TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DIAMOND SQUARE – Diamond Square Bồng Sơn

CT LAND “BẮT TAY” CEN BÌNH ĐỊNH HỢP TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DIAMOND SQUARE

CT Land và Cen Bình Định vừa công bố hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm Diamond Square, biểu tương thương mại giải trí thời thượng mới đầu tiên tại Hoài Nhơn, Bình Định qua hình thức ký kết trực tuyến.
Đây là khởi đầu cho chuỗi hợp tác toàn diện giữa Cenland tổng và CT Land, phân phối độc quyền các dự án vàng thuộc dòng CT Homes và CT Town trong thời gian tới.
Trong lễ ký kết, CT Land cam kết sát cánh đồng hành và hỗ trợ Cen Bình Định trong chiến lược bán hàng để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Song song đó, CT Land còn chia sẻ tuyệt chiêu chuyển đổi số tiên tiến, hỗ trợ đội ngũ Sales Cen Bình Định có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi, giúp Sales vượt qua khó khăn mùa Covid với chương trình AI Master cùng những đặc quyền chưa từng có.
Được mệnh danh là “thiên đường mua sắm, giải trí” lớn nhất và đầu tiên của khu vực, Diamond Square là dự án trung tâm Thương mại đẳng cấp tọa lạc ngay tại trung tâm Bồng Sơn, Bình Định sở hữu lợi thế đắt giá, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho các nhà đầu tư. Dự án đã cất nóc và đang tăng tốc hoàn thiện để sớm bàn giao đến khách hàng trong thời gian tới.
Tìm hiểu thêm tại:
💎Diamond Square: Điểm đến kim cương, giao thương thịnh vượng
📞Hotline Cen Bình Định: 076 3689 666